Tờ rơi / Leaflet

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TỜ RƠI TRONG KINH DOANH
🔆 Không thể phủ nhận hiệu quả tiếp thị từ việc in và phát tờ rơi mang lại cho các doanh nghiệp, cá nhân chưa bao giờ là nhỏ.
🔆 Dù công nghệ 4.0 tiên tiến nhưng hiện nay việc marketing bằng tờ rơi vẫn luôn được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp áp dụng cho đến tận bây giờ.
🌱 Tờ rơi giúp khách hàng nắm được chi tiết sản phẩm, dịch vụ hay chương trình mà doanh nghiệp đang tiếp thị. Họ có thể lưu lại để xem sau đó thay vì thông tin bị trôi qua mà khách hàng chưa kịp nhớ như một số quảng cáo trực tuyến khác.
🌱 Ngoài ra, tờ rơi còn góp phần làm tăng nhận diện thương hiệu trong bán hàng cho doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra hoặc phân biệt với các nhãn hàng khác.


Một số khổ tờ rơi thông dụng hiện nay: A4 (210 x 297mm) | A5 (148 x 210mm) | 100 x 210mm (A4 gấp làm 3) | 110 x 300mm (A3 gấp làm 4) – Tờ rơi nếu có nhiều nội dung cần chuyển tải thì nên thiết kế theo kiểu có thể gấp gọn.

Nguyên lý họat động của in offset – hệ màu CMYK

Kích cỡ tờ rơi được thiết kế rất đa dạng tùy theo điều kiện sử dụng, nhưng thường là nhỏ gọn vừa phải để dễ dàng cầm trên tay hoặc cất vào túi. Nếu có nhiều nội dung cần chuyển tải thì nên thiết kế theo kiểu có thể gấp gọn.

đơn vị hoạt động chuyên về thiết kế/ in ấn / quảng cáo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành: 30 Trần Tấn, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM – https://danangquangcao.com/Catalogue.pdf | #thiết_kế_tờ_rơi #thiết_kế_brochure #thiết_kế_catalogue, #in_ấn_catalogue #in_ấn_tờ_rơi #in_ấn_brochure
#incatalogue #intuigiay #inhopgiay #inantonghop #thiết_kế_tờ_rơi #thiết_kế_brochure #thiết_kế_catalogue, #in_ấn_catalogue #in_ấn_tờ_rơi #in_ấn_brochure
#in_ấn_quảng_cáo_tân_phú #phường_tân_sơn_nhì